Chào mừng bạn đến với Công ty CP Nhựa Tín Kim

Công Ty Cổ Phần Nhựa Tín Kim được thành lập trên cơ sở tiếp nối truyền thống chữ “Tín”. Thương hiệu của niềm tin và sự phát triển được công ty xây dựng hơn 15 năm trong các ngành:

1. Thanh nhựa uPVC – Nhãn hiệu Builex

– Thanh nhựa uPVC BUILEX được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 12608:2016, nhờ đó độ bền được ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

– Cấu trúc thanh nhựa uPVC Builex được thiết kế với nhiều gân tăng cứng nhằm tạo cho sản phẩm không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển cũng như sản xuất và sử dụng.

– Sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn, độ bền màu đã được thử nghiệm trên máy đo lão hóa thời tiết. Vì vậy sản phẩm được cam kết bảo hành 10 năm đối với các trường hợp bị rạn nứt, biến đổi hình dạng, bong tróc, đổi màu bề mặt trong điều kiện thông thường.

– Thanh nhựa uPVC Builex được sản xuất chủ yếu bởi nguyên vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, do đó sản phẩm luôn được ổn định ở mức cao.

2. Màng co PVC

– Tín Kim là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm màng co PVC trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay.

– Tín Kim hiện đang đáp ứng các loại màng PVC đảm bảo tiêu chuẩn môi trường đến các thị trường khó tính như Mỹ, EU và Nhật Bản.

– Các sản phẩm màng của Tín Kim:

+ Màng PVC

+ Màng co lốc PVC

+ Màng áo bình PVC

3. Hạt nhựa PVC

Hạt nhựa (PVC compound) được dùng trong các lĩnh vực:

+ Ngành điện và phụ kiện: Dây cáp điện, ống luồn dây điện, đế âm tường và các phụ kiện khác.

+ Ngành nước: Ống nước và các phụ kiện cho ống nước.

+ Lĩnh vực y tế: Dây lọc thận, lọc máu, gioăng kim tiêm…

+ Lĩnh vực khác: Giày dép, thanh định hình các loại (Profile)

4. Hóa chất các loại 

Tín Kim cung cấp đầy đủ các loại phụ gia sử dụng trong ngành nhựa PVC như:

– Hệ ổn định

– Chất bôi trơn

– Trợ gia công

– Trợ va đập

– Các hóa chất khác

Shop By Department